+84977059448

BẢNG GIÁ MÁY PHÁT ĐIỆN CUMMINS MỚI NHẤT HIỆN NAY

Bảng giá máy phát điện Cummins

Bảng giá máy phát điện Cummins được chia sẻ trong bài viết dưới đây để khách hàng có cái nhìn khách quan hơn về các loại máy phát điện. Máy phát điện là thiết bị rất cần thiết, phục vụ nhu cầu sinh hoạt hoặc buôn bán, kinh doanh. Nó không còn quá xa lại với khách hàng, nhưng trên thị trường hiện tại có rất nhiều máy phát điện, nhiều hiệu, nhiều dòng máy,..vậy đâu là lý do mà bạn nên mua máy phát điện Cummins và giá máy phát điện Cummins là bao nhiêu? Cùng nhau tham khảo bảng giá máy phát điện Cummins trong bài viết dưới đây nhé.

  • Giới thiệu đến bạn thương hiệu Cummins và ưu điểm của máy phát điện Cummins trước khi xem bảng giá máy phát điện Cummins

Hãng máy phát điện Cummins luôn là tiên phong trong việc nghiên cứu, ứng dụng các công nghệ hiện đại và mới nhất, tiên tiến nhất trong việc thiết kế, chế tạo máy nhằm đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao và đa dạng của khách hàng.

Là tập đoàn toàn cầu nên Cummins.Ins sở hữu các nhà máy sản xuất ở nhiều nơi như; Mỹ, Ấn Độ, Trung Quốc,… với quy mô, mạng lưới nhà phân phối trên toàn cầu, chính vì thế, việc bảo trì, bảo hành hay cung cấp phụ tùng thay thế luôn được thực hiện nhanh chóng với chất lượng tốt nhất.

Bảng giá máy phát điện Cummins

Bảng giá máy phát điện Cummins

Tại Việt Nam, khách hàng thân thiết của hãng máy phát điện Cummins ở nhiều lĩnh vực khác nhau như: khai thác mỏ, khu công nghiệp, ngân hàng, bệnh viện, khách sạn, du lịch, viễn thông;…

Ưu điểm vượt trội:

  • Các tổ máy đều có hệ thống xử lý chất thải đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn với môi trường.
  • Công nghệ mới, tiên tiến: Cummins luôn ứng dụng công nghệ mới trong thiết kế và chế tạo máy phát điện. Vì vậy máy phát điện Cummins luôn đáp ứng được những yêu cầu ngày càng cao của khách hàng
  • Đa dạng về công suất: Thương hiệu có dải công suất đa dạng từ 20kVA đến 3750kVA. Có khả năng: chống ồn, bộ chuyển đổi tự động… tính đồng bộ cao.
  • Chất lượng dịch vụ: Cummins có mạng lưới phân phối rộng khắp 130 nước nên việc bảo hành, bảo trì được thực hiện nhanh chóng nhất, tốt nhất. Ngoài ra, các loại phụ tùng thay thế được sản xuất đồng bộ nên dễ dàng cho việc mua sản phẩm để thay thế.

Bảng giá máy phát điện Cummins

Bảng giá máy phát điện Cummins

  • Bảng giá máy phát điện Cummins mới nhất hiện tại như thế nào?

Đối với máy phát điện Cummins, có rất nhiều loại, nhiều phiên bản như: Trung Quốc, Ấn Độ,.. người bán thường sẽ đưa ra mức giá dựa trên kVA, đơn vị đo dung tích phát điện của máy. Cứ lượng kVA của một loại sẽ có mức giá khác nhau phù hợp với dung tích và chất lượng của nó. Hiện tại, bảng giá máy phát điện Cummins dao động khoảng 175 triệu đồng cho đến hơn 6.5 tỉ đồng. Tùy vào từng loại máy, từng phiên bản của các nước mà mức giá sẽ khác nhau. 

Bảng giá máy phát điện Cummins

Bảng giá máy phát điện Cummins

  • Bạn có thể mua máy phát điện Cummins ở đâu?

Bảng giá máy phát điện Cummins trên với hy vọng sẽ đem đến thông tin cho những ai có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm. Quý khách hàng cần tư vấn thêm về sản phẩm và nhu cầu của mình, có thể liên hệ website: https://vinagenset.com/ để được tư vấn kĩ hơn và giải quyết mong muốn của khách hàng. Vinagenset là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm có chất lượng về thiết bị phát điện cho khách hàng có nhu cầu, cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm được đào tạo sẵn sàng để giúp khách hàng có giải pháp và lựa chọn tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *