+84977059448

Giới thiệu Vinagenset

Công ty Cổ phần VinaGenset được thành lập năm 2016 bởi đội ngũ đông đảo các thành viên đều có trên 10 năm kinh nghiệm yêu nghề máy phát điện

VINAGENSET là đại lý nhập khẩu & phân phối Máy phát điện hàng đầu tại Việt Nam, làm OEM và đại diện cho các thương hiệu máy phát điện hang đầu trên thế giới

Chất lượng máy phát điện của VinaGenset là rất đáng tin cậy theo chuẩn ISO. Doanh nghiệp đã sử dụng bản gốc của sản phẩm, động cơ, đầu phát và bảng điều khiển chính hãng được nhập khẩu từ các nhà sản xuất ban đầu.

VinaGenset cung cấp hàng hóa đa dạng chính hãng của các thương hiệu hàng đầu: VMAN, Cummins, Doosan, Mitsubishi, Perkins, Kubota, Yanmar, Yuchai, Baudouin… đi cùng giải pháp tiên tiến, thiết kế và lắp đặt trọn gói cho các loại hình dự án cần đến máy phát điện dự phòng.

Là một công ty hoạt động trong lĩnh vực sản phẩm ứng dụng động cơ đốt trong cho tổ máy phát điện. VinaGenset đã ý thức coi việc bảo vệ môi trường xanh, cho phát triển bền vững là điều quan trọng nhất. Nên chúng tôi thuộc top đầu tiên của số ít doanh nghiệp trong nghành áp dụng Hệ thống quản lý môi trường ISO14001:2015 . Tiếp đến là Hệ thống quản lý chất lượng đạt chuẩn ISO 9001:2015.

Đội ngũ kỹ sư, nhân viên của VinaGenset có kinh nghiệm lâu năm trong ngành công nghiệp máy phát điện, trung thực, trách nhiệm và chu đáo. Bởi lẽ VinaGenset hiểu rõ rằng dịch vụ tốt, sản phẩm tốt và sáng tạo là yếu tố quan trọng để tồn tại và phát triển trong một thời kỳ đầy cạnh tranh khốc liệt và minh bạch.

Các nhân viên của VinaGenset là trung thực, trách nhiệm, chu đáo, có kinh nghiệm rất tốt trong ngành công nghiệp máy phát điện. Bởi vì  cán bộ, nhân viên VinaGenset đều hiểu rõ rằng dịch vụ tốt, sản phẩm tốt và đang được sáng tạo là yếu tố quan trọng để tồn tại và phát triển trong một thời kỳ đầy cạnh tranh khốc liệt và minh bạch.

VinaGenset đã và đang trở thành nhà nhập khẩu và phân phối chuyên nghiệp trong ngành máy phát điện hàng đầu tại Việt Nam. Sức mạnh của VinaGenset  là hàng hóa chất lượng luôn sẵn sàng trong kho, dịch vụ tốt giá thành hạ và giữ chữ tín với khách hàng là điều quan trọng nhất.

Tập thể lãnh đạo và công, nhân viên VINAGENSET quyết tâm đồng lòng vì mục tiêu trở thành đơn vị Số 1 Việt Nam về lắp ráp máy phát điện “Made in Vietnam” chất lượng cao với giá cả cạnh tranh, dịch vụ chuyên nghiệp vươn tới thị trường quốc tế.

Website: https://vinagenset.com/

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *